Giải Pháp Retrofit AHU Chật Hẹp Với Lọc VariCel II "Slim-Line"
Kích thước chữ
Mặc định
Lớn hơn
AHU Quá Chật? VariCel II AAF Là Giải Pháp Nâng Cấp (Retrofit) Hoàn Hảo
Nhiều hệ thống HVAC cũ được thiết kế với khoang lọc rất hẹp, chỉ đủ chỗ cho lọc thô. Khi cần nâng cấp lên lọc tinh (Fine filter) để cải thiện chất lượng không khí, các kỹ sư thường đau đầu vì không đủ chỗ lắp lọc dày 12 inch. VariCel II chính là chìa khóa giải quyết vấn đề này.
1. Thách Thức Của Các Hệ Thống Cũ
- Khoang AHU ngắn, không đủ chiều sâu để lắp lọc túi hay lọc hộp sâu.
- Hệ thống quạt cũ yếu, không chịu được chênh áp quá cao.
- Không gian bảo trì chật hẹp, khó thao tác với các bộ lọc nặng nề.
2. Tại Sao VariCel II Là "Cứu Tinh"?
Với độ dày chỉ 96mm (4 inch), VariCel II có thể lắp vừa vào hầu hết các rãnh lọc hoặc khung gá hạn chế.
Đặc biệt, thiết kế Mini-pleat giúp nó có diện tích lọc lớn, giảm chênh áp, giúp các quạt gió cũ không bị quá tải khi nâng cấp cấp lọc từ G4 lên F7/F8.
Từ khóa: Giải Pháp Retrofit AHU Chật Hẹp Với Lọc VariCel IIGiải Pháp Retrofit AHU Chật Hẹp Với Lọc VariCel IIGiải Pháp Retrofit AHU Chật Hẹp Với Lọc VariCel IIGiải Pháp Retrofit AHU Chật Hẹp Với Lọc VariCel IIGiải Pháp Retrofit AHU Chật Hẹp Với Lọc VariCel II
3. Case Study: Nâng Cấp Tòa Nhà Văn Phòng
VIETPHAT đã thực hiện nhiều dự án thay thế lọc túi cồng kềnh bằng VariCel II. Kết quả: Tạo thêm khoảng trống trong AHU để lắp đặt thêm đèn UV diệt khuẩn, đồng thời giảm thời gian thay thế lọc từ 30 phút xuống còn 10 phút.
🛠️ Khảo sát & Tư vấn nâng cấp AHU
Kỹ thuật viên VIETPHAT sẽ đến đo đạc thực tế và đề xuất phương án tối ưu.
Liên hệ: 0971.344.344